QUẢNG CÁO ĐA KÊNH

Quảng cáo đa kênh là chiến lược sử dụng nhiều kênh để tiếp cận khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện hành vi mua hàng trên bất kỳ kênh nào thuận tiện nhất cho họ. Trong thời đại số hiện nay, với sự phân chia các kênh digital marketing, khách hàng tiềm năng của bạn có thể ở bất cứ đâu, trên bất cứ thiết bị nào. Do đó, bạn cần tìm cách tiếp cận và thu hút họ trên những nơi mà họ hay đến. Và quảng cáo đa kênh sẽ là chìa khóa để “quăng lưới” khách hàng một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Theo báo cáo của Mashable trong năm 2016, có tới 72% người tiêu dùng thích được tiếp cận trên nhiều kênh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tự tin để thực hiện quảng cáo đa kênh. Để tránh bị rắc rối hay mắc kẹt khi thực hiện chiến lược quảng cáo trên các kênh khác nhau, bạn cần phải làm việc chặt chẽ, ăn khớp giữa các bộ phận. Và chúng tôi ở đây để giúp các bạn làm điều đó.


Quảng cáo đa kênh-old

Facebook Ads

Quảng cáo trên mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 76 triệu người sử dụng tại Việt Nam.

Quảng cáo đa kênh-old

Youtube Ads

Quảng cáo trên mạng xã hội video lớn nhất thế giới với chi phí tiết kiệm, lượng tương tác cao.

Quảng cáo đa kênh-old

Google Adwords

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới với cam kết đứng TOP và doanh thuGoogle Adwords: Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới với cam kết đứng TOP và doanh thu.

Quảng cáo đa kênh-old

Zalo Ads

Quảng cáo trên ứng dụng ZALO hot nhất Việt Nam với hơn 80 triệu người dùng.

Quảng cáo đa kênh-old

Google Display Network

Quảng cáo hiển thị với Google Adsense đem về lợi nhuận cho bạn nhanh chóng.

Quảng cáo đa kênh-old

CỐC CỐC Ads

Quảng cáo trên trình duyệt và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc với hơn 25 triệu người đang sử dụng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

We - Creation luôn sẵn sàng tạo ra những giải pháp sáng tạo về marketing cho các thương hiệu. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá mới nhất.

Error: Contact form not found.