PR báo chí - Booking Kols

Sử dụng những bài PR báo chí chất lượng là một trong những giải pháp tối ưu nhất với doanh nghiệp để tạo uy tín đến công chúng với một mức chi phí thấp nhất. PR trên các kênh tin tức, báo chí giúp phủ rộng độ nhận diện thương hiệu của bạn, thu hút sự chú ý và tăng sự tin tưởng của khách hàng, chứng minh mức độ tin cậy của sản phẩm và doanh nghiệp. Ngoài ra, quảng bá dịch vụ/sản phẩm thông qua KOLs và Influencers cũng đang là một trong những xu hướng marketing hiệu quả nhất hiện nay. Sức ảnh hưởng của những KOL và Influencer với hàng trăm ngàn followers đã thúc đẩy nhu cầu mua sắm lên rất cao.

Ở We - Creation, chúng tôi sở hữu mạng lưới hợp tác với kênh tin tức, báo chí, KOLs, Influencers đa dạng ở mọi lĩnh vực, có đội ngũ sáng tạo am hiểu truyền thông và nhiều kinh nghiệm, dễ dàng đón đầu mọi xu hướng giúp các doanh nghiệp và nhãn hàng lan tỏa thương hiệu và tăng doanh thu vượt trội.


PR báo chí – Booking Kols-old

TƯ VẤN ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG

Với đội ngũ tư vấn chiến lược chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu tìm được các trang báo, KOLs và Influencers phù hợp nhất.

PR báo chí – Booking Kols-old

TĂNG TỶ LỆ TƯƠNG TÁC VÀ CHUYỂN ĐỔI

Nâng cao độ nhận diện của thương hiệu từ đó Đột phá doanh số

PR báo chí – Booking Kols-old

ĐẢM BẢO THỜI GIAN THỰC THI

Thời gian thực thi ký kết rõ ràng trên hợp đồng của 2 bên.

PR báo chí – Booking Kols-old

CHI PHÍ CẠNH TRANH

Giúp thương hiệu tối ưu hơn chi phí cho những chiến dịch quảng cáo, truyền thông.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

We - Creation luôn sẵn sàng tạo ra những giải pháp sáng tạo về marketing cho các thương hiệu. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá mới nhất.

Error: Contact form not found.