Khóa học Đầu tư theo phương pháp T.O.P - Phân Tích Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

Về chúng tôi

Trong hơn 3 năm hình thành và phát triển, cộng đồng đầu tư Tesef đang hỗ trợ hơn 20.000 thành viên. Các giải pháp đầu tư mà Tesef mang lại giúp NĐT cá nhân có thể đầu tư thành thạo và đạt lợi nhuận cao trên các thị trường tài chính như Chứng Khoán, Ngoại Hối.

Mục tiêu của Tesef là xây dựng cộng đồng những nhà đầu tư chuyên nghiệp có cùng tư duy, có nền tảng kiến thức chuẩn và định hướng phát triển bền vững.

Tổng quan về khóa học T.O.P

Phương pháp đầu tư T.O.P: Hệ thống giao dịch được kết hợp giữa xu hướng, oscillator, price action. Đạt xác suất cao nhất thời điểm hiện tại (Xác suất lên tới 85%).

Giáo trình đào tạo của ATH dựa trên kiến thức chuẩn Phân tích tài chính quốc tế CFA và chuẩn phân tích kỹ thuật Hoa Kỳ CMT, kết hợp giữa kiến thức cao cấp nhất của phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, mang tính thực chiến và hiệu quả cao, được tất cả các quỹ đầu tư tại Việt Nam và thế giới sử dụng.

Kiến thức nền tảng cơ bản

Nhà đầu tư sẽ được học lý thuyết, định nghĩa cơ bản của thị trường

Lý thuyết đầu tư chuyên sâu

Nhà đầu tư sẽ được học công thức giao dịch và hệ thống kiến thức thực chiến

Thực hành và giao dịch trên tài khoản thật

NĐT sẽ được thực hành phân tích và đầu tư trực tiếp cùng Chuyên viên Phân tích thị trường - Phòng Phân tích thị trường của ATH

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Các định đề của Phân tích cơ bản và Phân tích kỹ thuật

Lý thuyết Dow - Nền tảng gốc của Phân tích kỹ thuật

Công thức xác định xu hướng và đỉnh đáy trên các khung thời gian sử dụng MA và MACD. Đánh giá xác suất của Indicator

Lý thuyết hội tụ và phân kỳ của đường cong Oscillators với hướng chuyển động của giá, công thức xác định thời gian và điểm vào sử dụng Oscillators

Nguyên lý về các cấp độ xu hướng - Nguyên lý đồng pha

Kháng cự - Hỗ trợ, Kháng cự - Hỗ trợ nội xu hướng. Ứng dụng KC - HT để xác định biên độ chuyển động của giá và vùng an toàn - vùng rủi ro trong giao dịch

Một số kiến thức thực chiến nâng cao khác

– Giám đốc Quỹ Đầu tư ATH. – Cố vấn đầu tư Cộng đồng đầu tư Tesef

– Được đào tạo bài bản theo quy chuẩn của Hiệp hội phân tích kỹ thuật Hoa Kỳ và Hiệp hội đầu tư chứng khoán Singapore (SIAS)

– Kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực đầu tư và đào tạo đầu tư tài chính thực chiến.

LỢI ÍCH SAU KHI TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được trang bị đủ kiến thức chuẩn để đầu tư trên thị trường tài chính chứng khoán và ngoại hối. Linh hoạt ứng biến với các giai đoạn của thị trường để tìm ra những chiến lược phù hợp, giúp gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Hỗ trợ 100% các học viên mở tài khoản và giao dịch trên thị trường chứng khoán và ngoại hối.

Học viên sẽ được tham gia vào cộng đồng đầu tư Tesef - được chia sẻ, rèn luyện trong một cộng đồng những NĐT chuyên nghiệp có nền tảng kiến thức chuẩn, cùng tư duy và định hướng phát triển bền vững.

Học viên nói gì về chúng tôi

Hãy cùng TESEF thay đổi cách người Việt học và thực hành tài chính – một nỗ lực hết mình để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tại đây, chúng tôi tự hào chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng về sự cống hiến, kiên trì và thành công của các học viên. Hãy cùng khám phá những thành tựu đáng kinh ngạc của họ và bắt đầu hành trình tài chính của riêng bạn!

Việc đầu tư tài chính đòi hỏi chúng ta phải có một người thầy giỏi, giúp chúng ta đi đúng hướng và đạt được thành công nhanh hơn. Tại TESEF, khóa học về sóng Elliot đã cung cấp cho mình những kiến thức quý báu và hữu ích. Nhờ sự chăm sóc tận tình của Thầy Tân và các anh chị, mình đã có thể cảm nhận được những cơ hội thị trường và tìm thấy lời giải đáp cho những thắc mắc của mình. Tôi tin rằng TESEF là nơi tuyệt vời để bạn khám phá và phát triển khả năng đầu tư tài chính của mình.
Dương Hương Ly
Designer
May mắn được gặp Thầy Tân và TESEF từ đầu tìm hiểu đầu tư tài chính. Học xong, tôi nhận ra rằng kiến thức không đơn giản và cần rèn luyện từng ngày. Nhưng tôi cảm thấy tự tin hơn vì đã học được kiến thức chuẩn và đáng giá. Chương trình học thực sự tuyệt vời và ứng dụng được vào giao dịch chứng khoán và FX. Cảm ơn Thầy Tân và đội ngũ TESEF hỗ trợ rất nhiều.
Hoàng Gia Khang
Kiểm toán
Sau hơn 1 năm đầu tư chứng khoán, tôi nhận thấy mình còn thiếu rất nhiều kiến thức quan trọng. May mắn thay, khóa học chứng khoán của Thầy Tân đã mở ra cho tôi một thế giới kiến thức mới, mà trước đây tôi khó có thể tìm kiếm trên mạng. Sự nhiệt tình và chu đáo của các bạn chăm sóc đã giúp tôi thấu hiểu được những thông tin phức tạp và đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt hơn. Với lượng kiến thức mà tôi đã học được, kết quả là chất lượng giao dịch của tôi đã được cải thiện đáng kể.
Nguyễn Đức Anh
Nhân viên văn phòng
TESEF giúp mình đạt được mục tiêu của mình trong việc học đầu tư tài chính. Những kiến thức mình học được từ thầy Tân và đội ngũ giảng viên của TESEF thực sự rất hữu ích và ứng dụng được vào thực tế. Mình đã rèn luyện và thực hành nhiều hơn để nắm vững kiến thức và cảm thấy tự tin hơn trong quá trình ra quyết định giao dịch. Cảm ơn TESEF rất nhiều.
Nguyễn Trung Trực
Nhà đầu tư cá nhân

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

    CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ KIẾN THỨC VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ TESEF

    T3,T4, 95 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

    Hotline: 0868.443.331

    Email: Tesef.net.01@gmail.com

    web: https://tesef.net