We - Creation agency profile

WE-CREATION MARKETING AGENCY

Sự chuyển mình của thời đại công nghệ số không chỉ mang lại lợi ích mà còn gây ra sức ép cạnh tranh đối với các doanh nghiệp. Cho nên, làm sao để tăng hiệu quả truyền thông, xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường đầy khốc liệt này thì vẫn còn là bài toán nan giải với nhiều công ty, nhà bán hàng.

Thấu hiểu được điều này, WE-CREATION được thành lập nhằm đem lại các giải pháp Marketing thông minh cho khách hàng với phương châm “Bùng nổ - Độc đáo - Đam mê”. Chúng tôi - những người trẻ năng động, đầy mình sáng tạo với hơn 10 năm kinh nghiệm làm freelancer đa lĩnh vực truyền thông, đã tập hợp từ khắp miền Tổ quốc về đây để làm nên một WE-CREATION đa màu sắc, một WE-CREATION mang chất riêng, không lẫn với bất kì ai.

1000+

Khách hàng cá nhân và tổ chức


5000+

Chiến dịch triển khai thành công

WE-CREATION MARKETING AGENCY

TẠI SAO LẠI LÀ WE-CREATION ?


“We” ở đây không chỉ có nghĩa đơn thuần là “chúng tôi”, mà còn là “chúng ta” - bạn và các thành viên của WE-CREATION. Không đóng vai trò là agency hay khách hàng, khi đến với nhau, chúng ta đã trở thành một tập hợp có chung nguyện vọng và nhiệt huyết để hiện thực hoá những ý tưởng sáng tạo.

Hơn ai hết, WE-CREATION hiểu rằng mỗi khách hàng là một cá thể độc lập với những bản sắc và cá tính riêng. Vì vậy, bên cạnh việc đề xuất và xây dựng chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp, chúng tôi tôn trọng và sẵn sàng lắng nghe những tâm tư cá nhân để có thể phối hợp cùng nhau hoàn chỉnh bức tranh phát triển thương hiệu của bạn.


WE-CREATION MARKETING AGENCY

ĐẾN VỚI WE-CREATION BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ? ?


Bằng năng lực và tư duy độc đáo, đội ngũ marketers chuyên nghiệp của chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn/nhỏ với các tập đoàn trong và ngoài nước. Công ty truyền thông đa lĩnh vực - WE-CREATION tự tin giúp khách hàng thực hiện được mục tiêu chiến dịch và thúc đẩy doanh nghiệp thông qua các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bao gồm:

✓ Sản xuất, biên kịch nội dung ấn tượng, viral, tăng khả năng tiếp cận luồng khách hàng mục tiêu
✓ Thiết kế ấn phẩm, quảng cáo đa kênh với cam kết về số lượng tương tác
✓ Phủ rộng thương hiệu nhờ PR báo chí, booking group, influencer, KOL, KOC
✓ Định hướng dư luận, xử lý khủng hoảng truyền thông với dịch vụ Seeding viral


POWERFUL TEAM

WE-CREATION TEAM


NGUYEN TRUNG ANH

Project Manager


DUONG HUONG LY

Account Manager


PHAM KHANH NGOC

Account Manager


TRAN ANH TUAN

Account Manager


NGUYEN DIEU LINH

Strateigc Planner


DO THI DAI TRANG

Senior Content Writer


VU MINH CHAU

Digital Planner


LA KHANH LY

Designer