There is nothing to show here!
Slider with alias agency5 not found.
_ WHO WE ARE

We-Creation đi đầu trong việc chuyên nghiệp hóa Seeding Marketing với giá trị cốt lõi là Content và Seeder người dùng thật


Bên cạnh các hoạt động quảng cáo hay PR, Seeding càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc điều hướng công chúng, hô trợ cho một chiến dịch Viral Marketing thành công.

Nắm bắt được điều đó, We-Creation tự tin là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông chất lượng qua hình thức Seeding - với giá trị cốt lõi là content và mạng lười seeder người dùng thật.

Inbound Seeding là gì?
Dịch vụ seeding facebook (Profile, Fanpage, Group)


Inbound Seeding - dịch vụ seeding facebook (profile, fanpage, group) là một phương thức dẫn dắt, điều hướng khách hàng để tạo ra tương tác dựa trên nội dung- nhằm giải quyết những vấn đề của khách hàng liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Theo đó, quá trình triển khai Inbound Seeding sẽ phục vụ theo giai đoạn trải nghiệm của khách hàng. Khi khách hàng vào các kênh truyền thông của doanh nghiệp, Inbound Seeding giúp các nội dung trở nên ấn tượng, tạo sự tin tưởng hơn đối với khách hàng, qua đó giúp tăng tỷ lệ mua hàng.

THẾ MẠNH VƯỢT TRỘIWe-Creation mang lại sự khác biệt bới đội ngũ content và seeder chuyên nghiệp


Đội ngũ seeder 100% người dùng thậtHơn 5000 seeder đa dạng lĩnh vực ngành hàngĐội ngũ biên tập nội dung chuyên nghiệp


Câu hỏi thường gặp


1Tại sao nên triển khai Inbound Seeding ?
Inbound Seeding sẽ hỗ trợ tương tác nội dung của doanh nghiệp, qua đó các nội dung đó sẽ trở nên ấn tượng, thuyết phục và được lan toả rộng rãi hơn so với thông thường.
2Inbound Seeding phù hợp với đối tượng nào ?
Inbound Seeding phù hợp với mọi doanh nghiệp; có kế hoạch truyền thông rõ ràng và cung cấp những nội dung giá trị tới khách hàng.
3Chi phí triển khai Inbound Seeding so với quảng cáo như thế nào ?
Inbound Seeding có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với quảng cáo. Mặt khác, các thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải qua triển khai Inbound Seeding sẽ tạo cảm giác tự nhiên, và thuyết phục hơn hoạt động quảng cáo.
4Inbound Seeding có thể triển khai trên các kênh nào ?
Với đội ngũ seeder 100% người dùng thật, các chiến dịch Inbound Seeding của We-Creation có thể triển khai trên mọi kênh truyền thôn, đặc biệt là facebook và google
5Làm thế nào để bắt đầu triển khai Inbound Seeding ?
Để triển khai Inbound Seeding, bạn cần phải xác định đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp, sau đó lập các kế hoạch truyền thông, chiến lược nội dung đi theo vòng trải nghiệm của khách hàng. Trong quá trình đó, Inbound Seeding sẽ được triển khai nhằm lan toả thương hiệu, tạo hiệu ứng dư luận hay dẫn dắt, thuyết phục khách hàng.
_ CASE STUDIES

Các dự án tiêu biểu


  Địa chỉ

  Số 49/157 - Pháo Đài Láng
  Đống Đa - Hà Nội


  Hotline

  038.775.6624

  Giờ làm việc: 24/7

  Nhận báo giá
  Đăng ký tư vẫn miễn phí  Error: Contact form not found.