Đăng ký tham dự Nhận định thị trường - Tesef.net

CHƯƠNG TRÌNH DÒNG TIỀN VÀ XU THẾ NĂM 2022
"NĐTT TÀI CHÍNH TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI
Chia sẻ: góc nhìn VỀ DÒNG TIỀN - BĐS CUỐI NĂM 2022"

Bất chấp những biến động khó lường của kinh tế – chính trị trên thế giới, nền tảng kinh tế vĩ mô của Việt Nam vẫn được giữ vững. Sản lượng sản xuất của doanh nghiệp cũng được đánh giá ở mức khả quan, điều này cho phép nhà đầu tư kỳ vọng hơn vào sự tích cực của thị trường trong quý 4 2022 và 2023.

Cuối tháng 10/2022 vừa qua, Tổ chức Fitch Ratings xếp hạng Nhà phát hành ngoại tệ DÀI HẠN của Việt Nam ở mức BB với triển vọng TÍCH CỰC, trong đó đánh giá triển vọng tăng trưởng tích cực ở mức TRUNG HẠN.
 

Với chỉ số PE ~ 10, chứng khoán Việt Nam đang ở mức hấp dẫn sau thời gian điều chỉnh. Với mức giá này, thị trường chứng khoán Việt Nam đang có lợi thế hơn so với hầu hết các thị trường khác trên thế giới. Bên cạnh đó, dữ liệu quá khứ cho thấy, mỗi lần PE của VN-Index về 10,x thị trường thường xuất hiện sóng hồi mạnh mẽ sau đó, điển hình là giai đoạn năm 2020-2021.

Dưới góc độ kỹ thuật, đã xuất hiện cây nến tăng điểm với khối lượng dòng tiền đổ vào trong vài phiên gần đây, thị trường dần tiến lại vùng 1000 điểm.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cần phải phân tích và cẩn thận với những gì đang diễn ra, bởi còn quá sớm để khẳng định liệu thị trường đã bước vào pha phục hồi trung- dài hạn hay chỉ là vài phiên kéo điểm ngắn hạn.
Để giúp nhà đầu tư nắm bắt được tình hình thực tế thị trường, cũng như tìm ra các cơ hội tiềm năng trong giai đoạn này, Workshop Nhận định thị trường: Dòng tiền và xu thế sẽ được diễn ra vào 27/11/2022, trên nền tảng Zoom Online.
 
Tham gia buổi workshop, bạn sẽ có cơ hội:
 

✍Trao đổi với chuyên gia về tình hình thị trường tài chính sắp tới

✍Tham khảo thêm các cơ hội đầu tư tiềm năng cuối năm

✍ Bên cạnh những nội dung về thị trường tài chính – chứng khoán, buổi workshop cũng là dịp để những nhà đầu tư quan tâm về câu chuyện bất động sản trong giai đoạn 2022-2025 có thể hiểu rõ và biết được chu kỳ bất động sản Việt Nam trong giai đoạn tới và từ đó tìm ra phương hướng đầu tư hiệu quả hơn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Nhận định thị trường tài chính trong nước và thế giới

Đánh giá dòng tiền và xu thế trong thời gian sắp tới

Chia sẻ chu kỳ ngành BĐS, bài học từ BĐS Trung Quốc

Chiến lược đầu tư phù hợp cho thời điểm hiện tại

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY


    CỘNG ĐỒNG CHIA SỂ KIẾN THỨC VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ TESEF

    Thời gian: 20h ngày 27/11/2022

    Liên hệ : 0862.080.801

    Nền tảng học: Zoom Online