ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC ĐẦU TƯ THEO PHƯƠNG PHÁP TOP

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ
THEO PHƯƠNG PHÁP T.O.P
Chương trình huấn luyện giúp nhà đầu tư trang bị đầy đủ kiến thức chuẩn để đầu tư trên thị trường tài chính chứng khoán và ngoại hối. Linh hoạt ứng biến với các giai đoạn của thị trường để có được những chiến lược giao dịch phù hợp, giúp giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận Thông tin chi tiết

Về chúng tôi

Trong hơn 3 năm hình thành và phát triển, cộng đồng đầu tư Tesef đang hỗ trợ hơn 20.000 thành viên. Các giải pháp đầu tư mà Tesef mang lại giúp NĐT cá nhân có thể đầu tư thành thạo và đạt lợi nhuận cao trên các thị trường tài chính như Chứng Khoán, Ngoại Hối.

Mục tiêu của Tesef là xây dựng cộng đồng những nhà đầu tư chuyên nghiệp có cùng tư duy, có nền tảng kiến thức chuẩn và định hướng phát triển bền vững.

Tổng quan về khóa học T.O.P

Phương pháp đầu tư T.O.P: Hệ thống giao dịch được kết hợp giữa xu hướng, oscillator, price action. Đạt xác suất cao nhất thời điểm hiện tại (Xác suất lên tới 85%).

Giáo trình đào tạo của ATH dựa trên kiến thức chuẩn Phân tích tài chính quốc tế CFA và chuẩn phân tích kỹ thuật Hoa Kỳ CMT, kết hợp giữa kiến thức cao cấp nhất của phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, mang tính thực chiến và hiệu quả cao, được tất cả các quỹ đầu tư tại Việt Nam và thế giới sử dụng.

Kiến thức nền tảng cơ bản

Nhà đầu tư sẽ được học lý thuyết, định nghĩa cơ bản của thị trường

Lý thuyết đầu tư chuyên sâu

Nhà đầu tư sẽ được học công thức giao dịch và hệ thống kiến thức thực chiến

Thực hành và giao dịch trên tài khoản thật

NĐT sẽ được thực hành phân tích và đầu tư trực tiếp cùng Chuyên viên Phân tích thị trường - Phòng Phân tích thị trường của ATH

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Các định đề của Phân tích cơ bản và Phân tích kỹ thuật

Lý thuyết Dow - Nền tảng gốc của Phân tích kỹ thuật

Công thức xác định xu hướng và đỉnh đáy trên các khung thời gian sử dụng MA và MACD. Đánh giá xác suất của Indicator

Lý thuyết hội tụ và phân kỳ của đường cong Oscillators với hướng chuyển động của giá, công thức xác định thời gian và điểm vào sử dụng Oscillators

Nguyên lý về các cấp độ xu hướng - Nguyên lý đồng pha

Kháng cự - Hỗ trợ, Kháng cự - Hỗ trợ nội xu hướng. Ứng dụng KC - HT để xác định biên độ chuyển động của giá và vùng an toàn - vùng rủi ro trong giao dịch

Một số kiến thức thực chiến nâng cao khác

LỢI ÍCH SAU KHI TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được trang bị đủ kiến thức chuẩn để đầu tư trên thị trường tài chính chứng khoán và ngoại hối. Linh hoạt ứng biến với các giai đoạn của thị trường để tìm ra những chiến lược phù hợp, giúp gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Hỗ trợ 100% các học viên mở tài khoản và giao dịch trên thị trường chứng khoán và ngoại hối.

Học viên sẽ được tham gia vào cộng đồng đầu tư Tesef - được chia sẻ, rèn luyện trong một cộng đồng những NĐT chuyên nghiệp có nền tảng kiến thức chuẩn, cùng tư duy và định hướng phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY


    CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ KIẾN THỨC VÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ TESEF

    T3,T4, 95 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

    Hotline: 0868.443.331

    Email: Tesef.net.01@gmail.com

    web: http://tesef.net